ƯU THẾ CỦA CỬA CUỐN HẢI PHÒNG SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Rate this post

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường của cuốn tại hải phòng, sieucuacuon đã và đang nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa trong lĩnh vực .

Dòng cửa cuốn tự động hải phòng ĐIỀU KHIỂN TỪ XA được sử dụng ở nhiều nơi, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một trong những ưu điểm của nó đó là sử dụng khiển đóng mở từ xa và nhiều tiện ích khác.

Xem thêm

CỬA CUỐN HẢI PHÒNG SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
CỬA CUỐN HẢI PHÒNG SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

 Đánh giá về CỬA CUỐN HẢI PHÒNG đóng mở bằng tay

  • Không phụ thuộc vào nguồn điện

Sản phẩm này thể hiện tính linh hoạt trong khả năng thoát hiểm, vì không có điện vẫn có thể đóng hoặc mở được hoàn toàn bình thường.

  • Vận hành theo lực cơ học

Cửa vận hành theo lực cơ học giá thành lắp đặt khá rẻ, tuy nhiên nếu gia đình có người già, trẻ em hay bà bầu thì đó quả là một trở ngại và việc đóng mở cửa cuốn gặp khá nhiều khó khăn.

Không những thế, mỗi lần đóng mở cửa là một lần gây ra những tiếng động ồn ào gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh.

Hiện nay nhu cầu lắp cửa cuốn bằng cơ học tại hải phòng vẫn còn, phù hợp với các gia đình muốn tiết kiệm chi phí, kinh tế khi xây nhà.

CỬA CUỐN HẢI PHÒNG đóng mở bằng tay

 Đánh giá về CỬA CUỐN HẢI PHÒNG SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Với bộ phận remote, bạn rất nhàn hạ trong việc đóng mở cửa. Chỉ bằng một nút bấm là cửa sẽ thực hiện theo lệnh của bạn.ngoài ra bạn có thể mở cửa từ xa bằng khiển với khoảng cách có thể lên đến 50m (tính từ hộp điều khiển đến vị trí bạn đứng).

Hiện nay một số công nghệ mới nhất đã được ứng dụng, nổi bật đó là thương hiệu Austdoor đã ứng dụng công nghệ ARC cho mức độ chống trộm cao hơn.

NGoài ra nó còn tự động đảo chiều để không gây nguy hiểm, an toàn khi sử dụng.

  • Sử dụng chốt ly hợp đóng mở cửa

trong trường hợp mất điện, hay bộ lưu điện cửa cuốn bị hỏng, bạn có thể đóng/mở cửa bằng tay. Chốt được thiết kế khoa học, mọi người có thể thực hiện dễ dàng mà không tốn nhiều sức lực.

CUA CUON HAI PHONG SU DUNG DIEU KHIEN TU XA mang đến những trải nghiệm về sự hiện đại, tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

CỬA CUỐN HẢI PHÒNG SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA2

VÌ SAO CHỌN sieucuacuon khi cần lắp cửa cuốn tự động tại hải phòng?

Để quý khách hàng hiểu rõ và có được mức chi phí hợp lý nhất, bạn có thể liên hệ để được sieucuacuon giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

  1. Với hơn 5 năm kinh nghiệm , lắp đặt hnhiều công trình cửa cuốn cho nhà ở, công trình nhà nước, ngân hàng, kho xưởng, công ty trên địa bàn.
  2. Tư vấn, báo giá miễn phí tại nhà 24/24h
  3. Đội ngũ kỹ thuật có mặt trên tất cả các quận huyện tại hải phòng để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.
  4. sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất, công nghệ cao nhập khẩu từ châu âu, đài loan.
  5. Là nhà sản xuất nên giá thành sẽ tốt hơn
  6. Thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, báo giá trọn gói mà không phát sinh thêm chi phí

Những loại CỬA CUỐN khác mà bạn có thể lắp tại HẢI PHÒNG

Cửa cuốn nhôm Công nghệ Đức

Cửa cuốn có khe thoáng,

cửa cuốn đài loan sơn tĩnh điện,

cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn song ngang,

cửa cuốn công nghệ úc

0/5 (0 Reviews)

Leave Comments

Scroll