mua Ốc vòi voi và tu hài tại hải phòng

5/5 - (2 bình chọn)

bạn đang cần mua Ốc vòi voi và tu hài tại hải phòng, đây là 2 loại hải sản rất phổ biến cung cấp nhiều nguồn năng lượng, vitamin và ăn rất ngon, cùng tìm hiểu thêm nhé

Xem thêm

Ốc vòi voi tại Hải Phòng

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG ỐC VÒI VOI


trong sản phẩm có chứa nhiều dòng vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe, trong đó có thể kể đến như 16 loại acid amin kèm theo các chất như sắt, canxi, đồng, selen… Ngoài ra bạn là nam giới yếu sinh lý hoàn toàn có thể ăn sản phẩm này rất tốt.

Ốc vòi voi Hải Phòng có vị ngon ngọt tự nhiên, thịt dày chắc, đậm đà hương vị biển, từ sản phẩm bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như ốc vòi voi hấp gừng với dầu mè. hoặc món nướng mỡ hành chấm với muối ớt xanh, sashimi ốc vòi voi chấm với mù tạt xanh

Ốc vòi voi tại Hải Phòng

tu hài tại hải phòng

tu hài tại hải phòng ngoài có giá trị kinh tế cao sản phẩm cung cấp khá nhiều dinh dưỡng cho khách hàng sau khi thưởng thức.

Tu hài là món ăn hải sản bán chạy tại hải phòng, ngay sau khi mua tươi sống bạn có thể chế biến thành nhiều món khác nhau phải kể đến như hấp sả, nướng mọi, nướng mỡ hành, nướng phô mai hoặc thực khách có thể ăn sống với mù tạt.

tu hài tại hải phòng

giá bán Ốc vòi voi và tu hài tại hải phòng

Ốc vòi voi (1 con >1kg) 630.000đ/kg
Tu hài (12 con/kg) 350.000đ/kg

Giá có thể biến động tùy thời điểm, đây chỉ là mức giá tham khảo

địa chỉ mua Ốc vòi voi và tu hài chất lượng uy tín tại hải phòng

Quý khách có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm tươi sống tại https://haisanhp.com là một trong những top đầu hiện nay cung cấp nguồn hải sản tại hải phòng chất lượng cao trong đó có sản phẩm Ốc vòi voi và tu hài tươi sống mỗi ngày, đủ để cung cấp cho các khách hàng cá nhân và nhà hàng.

Ngoài việc mua ốc vòi voi tại hải phòng để ăn trong gia đình, bạn có thể mua làm quà cho bạn bè và người thân nhân dịp nhiều dịp đặc biệt.

Ngoài hải phòng bạn có thể mua Ốc vòi voi và tu hài tại các tỉnh như Tỉnh Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương,Thái Nguyên, Phú Thọ,Hưng Yên, Nam Định,Bắc Giang, Quảng Ninh;

địa chỉ mua Ốc vòi voi và tu hài chất lượng uy tín tại hải phòng

Liên hệ mua Ốc vòi voi và tu hài

Shop haisanhp.com

Chuyên Hải sản tươi sống Hải Phòng giao toàn quốc

Tại Hải Phòng: giao siêu nhanh

Tại tỉnh thành lân cận: gửi xe vài tiếng

Điện Thoại: 0868.719.222

Email: haisanhp.com@gmail.com

Website: www.haisanhp.com.comGIAO HÀNG TOÀN QUỐC!

0/5 (0 Reviews)

Leave Comments

Scroll